รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกชนิด พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกชนิด พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

 รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทุกระบบการพิมพ์ ออฟเซ็ท 4 สี ,ซิลค์สกรีน, ดิจิตอลปริ้นติ้ง, เลเซอร์ ,อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์กันปลอม วอยด์ สติ๊กเกอร์ทุกชนิด ฉลากสินค้า งานเร่งด่วน วันเดียวได้
*งานพิมพ์ระบบออฟเซ็ทและ ซิลค์สกรีนระยะเวลาการทำงาน 7 วัน
** การสั่งพิมพ์งานในรายการโปรโมชั่นนี้ ขั้นต่ำ 5000 ดวง หากจำนวนพิมพ์ น้อยกว่านี้
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยติดต่อสอบถามได้โดยตรงครับ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกชนิด พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส สติ๊กเกอร์ติดสินค้าฉลากสินค้าราคาถูก ย่อมเยาว์สำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจหรือสินค้าโอท็อป ฉลากติดสินค้าพื้นเมือง ฉลากติดสินค้าในครัวเรือน รับพิมพ์นามบัตรงานเร่งด่วน LINE ID : innodesign

PERFORMANCE COLOR AND IMAGE
HIGH QUALITY SERVICE
- สินค้าผ่านการ QC รับประกันคุณภาพก่อนส่งมอบให้ลูกค้า
- ลูกค้าองค์กร บริษัท ทางร้านสามารถออกใบกำกับภาษีได้ ลูกค้าสามารถหักภาษี ณ ที่จ่ายได้
- สินค้าก่อนถึงมือลูกค้ามีความปลอดภัยด้วยความพิถีพิถัน ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยการอบด้วยแสงยูวี มั่นใจปลอดภัยจากไวรัสโควิด
- มีเครดิตเงินคืน ด้วยการแจก Gift voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าครั้งถัดไป วิธีการชำระเงินลูกค้าประจำสามารถจ่ายเป็นเช็คได้
พิเศษ ลดราคาสินค้าใหม่
สติ๊กเกอร์ PP แบบด้าน ฉีกไม่ขาด เนื้อวัสดุทำจากพลาสติกแบบด้าน กันน้ำ และฉีกไม่ขาด พิมพ์ สีดำสีเดียว
ราคาต่ำสุด 50 สตางค์ (สำหรับการสั่ง 1000 ดวง)

ดูตัวอย่างงานได้ที่นี่  คลิกหรือแตะที่นี่   http://www.pantipmarket.com/items/7965922

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 02-953-3150 หรือคลิกหรือแตะที่นี่  เพื่อส่งข้อความสอบถาม


สนใจติดต่อคุณ : กร
e-mail : innodesign2006@gmail.com, innodesign2006@hotmail.com, info@innodesign.biz
website : http://www.innodesign.biz , http://www.innodesign.in.th , http://www.innodesign.co.th
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-953-3150
หรือส่งอีเมล์ innodesign2006@gmail.com
ออนไลน์อยู่ตลอดเวลา แม้อยู่นอกสถานที่ครับ
Mobile office 089-522-6465
มือถือ Mobile 086-341-0699, 089-211-8789
หรือแชทผ่านไลน์ที่
หรือแชทผ่านไลน์ที่
LINE ID : innodesign
หรือ
LINE ID : LINE ID : voidticker

http://www.innodesign.biz/default.asp?pid=6299&content=productdetail

PERFORMANCE COLOR AND IMAGE สีสรรสดใสสมจริง ไม่เพี้ยน เพราะเราเลือกใช้วัสดุเกรดดีเท่านั้น รูปภาพคมชัด ภาพไม่แตก ไม่เบรอ คุณภาพงานพิมพ์ตัวหนังสือขาวดำคมชัดกว่า ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เมื่อเปรียบเทียบกับงานพิมพ์จากที่อื่น คุณภาพงานพิมพ์ตัวหนังสือสีคมชัดกว่า ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เมื่อเปรียบเทียบกับงานพิมพ์จากที่อื่น ตัวหนังสือเงาวาวพีเมี่ยม ดูดีมีระดับ สร้างความน่าเชื่อถือ งานครีนสะอาดและมีระดับกว่างานตามร้านงานด่วนทั่วไป เพราะเราใช้แต่วัสดุที่คุณภาพดี หมึกพิมพ์เกรดดี และกระดาษคุณภาพดีเท่านั้น

กราฟิคคมชัดกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับงานพิมพ์ที่อื่น งานพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพ ให้คุณภาพงานพิมพ์ เทียบเท่าระบบออฟเซ็ทจากโรงพิมพ์ชั้นนำ รับประกันคุณภาพงานแบบจัดเต็ม เรามีระบบ QC ก่อนส่งงาน ให้ลูกค้า เพราะคำนึงเสมอว่าลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ เราจึงใส่ใจในบริการ และดูแลเอาใจใส่ รับผิดชอบงานอย่างเต็มที่

รายการงานพิมพ์สติกเกอร์กันปลอม สติกเกอร์เปลือกไข่ หลังคร๊าฟ [ฉีกแล้ว จะเป็นเศษเหมือนเปลือกไข่]
โปรโมชั่นปลายปีสติ๊กเกอร์วอยด์ เงินด้าน เวลาลอกออกจะทิ้งคำว่า "VOID" ราคาลดกระหน่ำต่ำสุด 40 สต.

** สติกเกอร์ Void กันปลอม PET สีเงินด้าน [ไม่มีลาย แต่เวลาลอกแล้ว จะทิ้งคราบคำว่า VOID ไว้]
สติกเกอร์ Void กันปลอม PET สีเงินเงา [ไม่มีลาย แต่เวลาลอกแล้ว จะทิ้งคราบคำว่า VOID ไว้]
สติ กเกอร์กันปลอม พิมพ์ลาย "void if remove" โฮโลแกรม ลอกออกทิ้งคราบคำว่า "void if remove" สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม + วอยด์ลอกออกทิ้งคำว่า void warranty สติ๊กเกอร์วอยด์ รับประกันของเราทุกรายการ เป็นสินค้าเกรดดี นำเข้าจากต่างประเทศ ใช้ระบบการพิมพ์มาตรฐานทั้ง ออฟเซ็ทและซิลค์สกรีน สีที่พิมพ์จึงไม่มีหลุดไม่มีลอก โปรโมชั่น ขายทุบราคา สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์วอยด์รับประกัน ทุกชนิด พิมพ์ระบบซิลค์สกรีน ตัวนูน เงางาม คมชัด สีสด สีไม่เพี้ยน ไม่หลุดลอก ทนแม้สภาพ โดนสารเคมี สีไม่มีวันหลุด ลอก ไม่เหมือนงานพิมพ์ระบบอื่น (จากการทดสอบ การพิมพ์ต่อสภาพแวดล้อมจริง)
ราคาถูกสุดๆ ไม่มีค่าบลอกสกรีน และค่าออกแบบ อาร์ตเวอค ราคา 0.50 บาท เริ่มโปรโมชั่น 1 ตค. หมดเขต ... ... 52 (ยังไม่มีกำหนด หมดเขต)


สนใจติดต่อคุณ : กร e-mail : innodesign2006@gmail.com
website : http://www.innodesign.in.th


หมาย เหตุ 1. ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าจัดส่ง ลูกค้าต่างจังหวัด หรือ ในกรุงเทพฯ ส่งพัสดุ EMS ค่าบริการ เริ่มต้นที่ 100 บาท ลูกค้าในกรุงเทพฯ จัดส่งโดยพนักงานจัดส่ง ค่าบริการขึ้นอยู่กับระยะทางเริ่มต้นที่ 100 บาทต่อรอบ *สติ๊กเกอร์และสินค้าอื่นยอดสั่ง 1,500 บาทขึ้นไป ไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง เฉพาะลูกค้าใน กทม. 2. ค่าบริการออกแบบ ฟรี !! โดยจะส่งแบบให้ดูทางอินเตอร์เน็ต พิมพ์ด้วยระบบ Digital printing Digital printing นั้นในต่างประเทศกำลังได้รับความนิยมสูงเพราะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ได้ดีกว่า งานพิมพ์ระบบดิจิตอลนั้นไม่ต้องเสียเวลาทำเพลททำฟิล์มเพียงสั่งงานจาก เครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถพิมพ์งานระดับคุณภาพออกมาได้ในเวลาที่รวดเร็วและ ไม่มีขั้นต่ำของการสั่งพิมพ์จะ 1 ใบหรือ 20 30 ใบก็ได้ ระบบ Digital printingจึงเป็นนวัตกรรมขั้นสูงด้านการพิมพ์ที่ช่วยปฏิวัติธุรกิจการพิมพ์ สามารถให้บริการงานพิมพ์ แบบ Print-for-Pay และการพิมพ์แบบจำนวนพิมพ์ไม่มากนัก Print-on-Demand และรวดเร็ว ผลงานพิมพ์มีคุณภาพไม่ต่างจากระบบพิมพ์ออฟเซ็ททั่วไปและในราคาที่คุณรับได้ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ รายละเอียดนามบัตรสี่สี ใหม่ล่าสุด นามบัตรด่วนแบบพิเศษ พิมพ์ลงบนไวนิล ผ้าใบ vinyl card หนา 210 แกรม วัสดุเป็นผ้า สวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร ต่างประเทศกำลังฮิต 500 ใบ ราคาใบละ 5 บาท 1500 ใบ ราคาใบละ 4 บาท หมายเหตุ 1. ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าจัดส่ง ลูกค้าต่างจังหวัด หรือ ในกรุงเทพฯ ส่งพัสดุ EMS ค่าบริการ 50 บาทต่อกล่อง ลูกค้าในกรุงเทพฯ จัดส่งโดยพนักงานจัดส่ง ค่าบริการขึ้นอยู่กับระยะทางเริ่มต้นที่ 100 บาทต่อรอบ *สติ๊กเกอร์และสินค้าอื่นยอดสั่ง 1,500 บาทขึ้นไป ไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง เฉพาะลูกค้าใน กทม. 2. ค่าบริการออกแบบ ฟรี !! โดยจะส่งแบบให้ดูทางอินเตอร์เน็ต

สอบถามติดต่อ โทร. 02-953-3150 / 089-522-6465 สนใจติดต่อคุณ : กร e-mail : innodesign2006@gmail.com

โทรศัพท์ : 029533150 มือถือสำนักงาน Mobile office 089-522-6465
มือถือ Mobile 086-341-0699 


 ความคิดเห็น